Thư ngỏ

Kính gửi Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Nhật Anh xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách hàng.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong những năm vừa qua.

Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Nhật Anh thành lập  vào ngày 14 tháng 03 năm 2006 tại Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm thi công các công trình giao thông, cung cấp bê tông nhựa đường nóng bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chặng đường phát triển của chúng tôi trong những năm qua còn gắn liền với sự sáng tạo năng động và nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm đã trải qua nhiều năm công tác trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông.

Bằng những ưu thế sẵn có của mình, với các cơ sở sản xuất bê tông nhựa nóng và dây truyền thi công hiện đại, công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Nhật Anh đã không ngừng mở rộng được mạng lưới khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng Quý Khách hàng với thời gian triển khai ngắn nhất và giá cạnh tranh nhất. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm có chất lượng, đảm bảo kỹ thuật và mỹ quan công trình.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng

Trân trọng

 

 Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NHẬT ANH

 Địa chỉ: Số 2 TT1A- Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm-phố Bằng Liệt – Hoàng Mai- Hà Nôi.

 Điện thoại: 0243.2066969

 Hotline: 0913307783

 E-mail: nhatanhtc@gmail.com

 Website: www.nhatanhtc.com.vn/ nhatanhtc.com/ betongnhuaduong.com